AI LAB
Nghiên cứu và phát triển các ứng dụng thông minh trong Thương mại điện tử
AI LAB
Huấn luyện sinh viên trở thành Lập trình viên chuyên nghiệp
AI LAB
Thiết kế và phát triển các ứng dụng Web theo đơn đặt hàng
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
AI LAB TUYỂN SINH VIÊN HỌC VIỆC
Vị trí: Web Developer - HTML, CSS, Javascript, ReactJS, NodeJS, MongoDB
previous arrow
next arrow
Slider

AI Lab tiếp đón Technical Manager của công ty Mevry thăm và làm việc

Từ ngày 23 đến 26/7/2019, AI Lab vinh dự tiếp đón TS. Son Han – Technical Manager của công ty Mevry thăm và làm việc trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác và hỗ trợ của hai bên.

Các thành viên AI Lab và Dr. Son Han

Công ty Mevry được thành lập từ năm 2016 tại Pháp trên cơ sở nhóm khởi nghiệp đạt giải thưởng French Tech Ticket Prize và được chính phủ Pháp hỗ trợ các khóa huấn luyện cũng như toàn bộ tài chính hoạt động trong vòng 12 tháng. Hiện nay, công ty đang tập trung nghiên cứu, phát triển và triển khai các ứng dụng thông minh trong thương mại điện tử và IoT.

Dr. Son Han chia sẻ và hướng dẫn các bạn sinh viên học việc và thực tập tại AI Lab

Theo thỏa thuận hợp tác và hỗ trợ, công ty Mevry sẽ phối hợp với AI Lab trong vấn đề nghiên cứu Trí tuệ nhân tạo ứng dụng trong Thương mại điện tử; chuyển giao quy trình phát triển phần mềm chuyên nghiệp và hỗ trợ huấn luyện sinh viên trở thành lập trình viên phát triển ứng dụng trên nền Web trên nền tảng công nghệ ReactJS, NodeJS, MongoDB…; hỗ trợ tài chính chi trả cho các sinh viên thực tập tại AI Lab.

Phần thưởng của Công ty Mevry trao tặng Nguyễn Đình Tín

Trong chuyến thăm và làm việc lần này, ngoài việc rà soát và thảo luận kế hoạch hợp tác trong giai đoạn tiếp theo, Dr. Son Han đã tổ chức các hoạt động seminar nhằm nâng cao kỹ năng làm việc cũng như huấn luyện kiến trúc và kỹ thuật lập trình cho các bạn sinh viên học việc cũng như thực tập. Phía đại diện công ty Mevry cũng đã trao phần thưởng ghi nhận những đóng góp của bạn Nguyễn Đình Tín – sinh viên thực tập khóa 1 trong việc hỗ trợ hướng dẫn cho các bạn sinh viên học việc khóa 2. Dr. Son Han cũng đánh giá cao tinh thần, nỗ lực làm việc và khả năng tiếp cận nhanh với công nghệ mới đối với các sinh viên học việc khóa 2.

Thỏa thuận tiếp tục hợp tác, hỗ trợ trong giai đoạn mới 

Sau chuyến thăm và làm việc này, hai bên sẽ tiếp tục hợp tác trong giai đoạn tiếp theo. Phía AI Lab sẽ tiếp tục triển khai hoạt động nghiên cứu, huấn luyện lập trình viên và chuẩn bị nguồn lực cần thiết cho hoạt động hợp tác và phát triển bền vững.

Show Buttons
Hide Buttons