AI LAB
Nghiên cứu và phát triển các ứng dụng thông minh trong Thương mại điện tử
AI LAB
Huấn luyện sinh viên trở thành Lập trình viên chuyên nghiệp
AI LAB
Thiết kế và phát triển các ứng dụng Web theo đơn đặt hàng
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
AI LAB TUYỂN SINH VIÊN HỌC VIỆC
Vị trí: Web Developer - HTML, CSS, Javascript, ReactJS, NodeJS, MongoDB
previous arrow
next arrow
Slider

AI Lab vinh dự tiếp đón ngài Tham tán Hợp tác và hoạt động văn hóa Đại sứ quán Pháp

Ngày 26/4/2019, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế (HueIC), ngài Tham tán hợp tác và Hoạt động văn hóa Pháp – ông Étienne Rolland-Piègue đã đến thăm văn phòng làm việc của AI Lab.

Trước đó, trong chuyến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, Tiến sĩ Lê Văn Luận – phó hiệu trưởng Nhà trường cũng đã giới thiệu về AI Lab – do Tiến sĩ Trần Văn Long, giảng viên CNTT của Trường và là một cựu du học sinh Tiến sĩ tại Pháp khởi xướng thành lập. Hiện tại, AI Lab cũng đang hợp tác với một công ty phần mềm tại Pháp để nghiên cứu, phát triển và triển khai ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI: Artificial Intelligence) trong Thương mại điện tử.

Trong thời gian thăm văn phòng làm việc của AI Lab, Tiến sĩ Trần Văn Long đã trao đổi và giới thiệu với ngài Tham tán về thời gian làm nghiên cứu sinh Tiến sĩ tại Pháp, hoạt động hợp tác giữa AI Lab và Công ty Mevry – Pháp, và giới thiệu các thành viên cũng như quy trình tổ chức phát triển các ứng dụng phần mềm tại AI Lab. 

Kết thúc chuyến thăm, ngài Tham tán đánh giá cao nỗ lực nghiên cứu, học tập tại Pháp của Tiến sĩ Trần Văn Long và đặt biệt hơn là hoạt động kết nối với một công ty Pháp để triển khai những kiến thức nghiên cứu cũng như những kỹ năng thu được trong quá trình học tập tại Pháp thành các ứng dụng thực tế. Ngài cũng đánh giá cao tình thần làm việc của nhóm các thành viên AI Lab và chúc cho AI Lab thành công vượt bật trong thời gian tới.

Show Buttons
Hide Buttons