AI LAB
Nghiên cứu và phát triển các ứng dụng thông minh trong Thương mại điện tử
AI LAB
Huấn luyện sinh viên trở thành Lập trình viên chuyên nghiệp
AI LAB
Thiết kế và phát triển các ứng dụng Web theo đơn đặt hàng
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
AI LAB TUYỂN SINH VIÊN HỌC VIỆC
Vị trí: Web Developer - HTML, CSS, Javascript, ReactJS, NodeJS, MongoDB
previous arrow
next arrow
Slider

Đón tiếp và phỏng vấn các ứng viên ứng tuyển vị trí học việc khóa 2

Từ ngày 15 đến 28/5/2019, AI Lab đã tổ chức đón tiếp, chia sẻ kinh nghiệm và phỏng vấn 10 ứng viên ứng tuyển học việc – vị trí Web developer khóa 2. 

Các bạn ứng viên là các sinh viên năm 3 và năm 4 của các ngành Sư phạm Tin học, Công nghệ thông tin, Hệ thống thông tin Kinh tế, Toán ứng dụng đến từ các trường Đại học Sư pham, Đại học Khoa học và Đại học Kinh tế Huế. Về phía AI Lab và công ty Mevry, có Tiến sĩ Trần Văn Long – Head of AI Lab và Tiến sĩ Son Han – Technical Manager của công ty Mevry, Pháp tham dự.

Các ứng viên tham quan và tham dự phỏng vấn tại AI Lab

Trong hoạt động tiếp đón và tham quan, các bạn sinh viên đã được tổ chức tham quan không gian làm việc, được nghe giới thiệu về công nghệ và quy trình làm việc đang được áp dụng tại AI Lab.

Trong buổi phỏng vấn và chia sẻ kinh nghiệm, đại diện công ty Mevry, đại diện AI Lab và các ứng viên đã chia sẻ, trao đổi cởi mở về quan điểm và định hướng nghề nghiệp. Các bên cũng đã thảo luận về các xu thế công nghệ phát triển ứng dụng Web hiện nay, cũng như các điều kiện và cơ chế để các bên có thể cùng hợp tác.

Trao đổi, chia sẻ cởi mở về giữa đại diện công ty Mevry và ứng viên

Đợt tuyển dụng đã phát hiện ra rất nhiều ứng viên có tư duy và kiến thức nền tảng tốt. Tuy nhiên, do không có nhiều không gian để tiếp nhận tất cả, nên AI Lab đã tiếp nhận 3 bạn phù hợp nhất để huấn luyện trở thành lập trình viên chuyên nghiệp. 

Với khóa này, các bạn sẽ được trải qua quy trình huấn luyện gồm 2 giai đoạn:

Giai đoạn học việc: Từ 1-3 tháng (hoàn toàn miễn phí)

Ở giai đoạn này, các bạn sẽ được hướng dẫn và thực hiện các bài tập liên quan đến kỹ thuật lập trình ứng dụng Web như: sử dụng git để quản lý mã nguồn và làm việc nhóm, Javascript ES6, ReactJS, Polaris, Redux, Saga, NodeJS, MongoDB, Unit test, Visual test … . Các đoạn code do các bạn sinh viên học việc thực hiện sẽ được review rất kỹ theo quy trình công nghiệp từ các thành viên của công ty Mevry – Pháp để đảm bảo code được viết đúng chuẩn, không có lỗi, có thể tái sử dụng và tối ưu nhất có thể.

Bên cạnh đó, các bạn sẽ được hướng dẫn để làm quen với không khí và môi trường làm việc trong một công ty phần mềm chuyên nghiệp. Tất cả các bài tập được thực hiện theo quy trình sản xuất phần mềm chuyên nghiệp Agile/Scrum.

Giai đoạn thực tập: Mỗi đợt 3 tháng (được trả lương)

Sau khi kết thúc giai đoạn học việc, các bạn đủ điều kiện sẽ được AI Lab mời thực tập và được hỗ trợ chi phí thực tập. Mỗi đợt thực tập sẽ kéo dài 3 tháng.

Ở giai đoạn này, các sinh viên thực tập sẽ được tham gia thực hiện các công việc trong các dự án thực tế của công ty Mevry. Cụ thể là phát triển các ứng dụng Thương mại điện tử hoạt động trên nền Shopify bằng ReactJS, NodeJS, MongoDB…. Qua đây, các bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế và nâng cao tay nghề.

Show Buttons
Hide Buttons