AI LAB
Nghiên cứu và phát triển các ứng dụng thông minh trong Thương mại điện tử
AI LAB
Huấn luyện sinh viên trở thành Lập trình viên chuyên nghiệp
AI LAB
Thiết kế và phát triển các ứng dụng Web theo đơn đặt hàng
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
AI LAB TUYỂN SINH VIÊN HỌC VIỆC
Vị trí: Web Developer - HTML, CSS, Javascript, ReactJS, NodeJS, MongoDB
previous arrow
next arrow
Slider

Tiếp nhận và huấn luyện sinh viên HueIC trở thành Lập trình viên chuyên nghiệp

Ngày 10/6/2019, AI Lab đã tổ chức tiếp nhận sinh viên ngành Tin học ứng dụng – Khoa Công nghệ thông tin, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế (HueIC) để huấn luyện trở thành lập trình viên chuyên nghiệp. Đây là một trong những định hướng hoạt động của AI Lab, với nỗ lực nhằm tạo ra môi trường vừa học vừa làm cho chính sinh viên trong Nhà trường. Mục tiêu là sau khi tốt nghiệp, sinh viên có đầy đủ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và có thể hòa nhập tốt với các công ty phần mềm trong và ngoài nước.  

Nguyễn Văn Hoài – Sinh viên năm 3 ngành Tin học ứng dụng trường CĐCN Huế (người thứ 2, từ bên phải) tham gia học việc tại AI Lab.

Theo khóa huấn luyện K1 này, các sinh viên HueIC sẽ tham gia vào giai đoạn học việc và làm việc trong các dự án thực tế tại AI Lab bên cạnh các khóa học chính khóa ở Trường. Các nội dung huấn luyện giai đoạn đầu tập trung vào các kỹ năng sử dụng công cụ quản lý mã nguồn (git) và làm việc nhóm ; kỹ năng chuẩn hóa khi viết code (code convention); tổ chức và thực hiện dự án theo quy trình Agile/Scrum; các kỹ thuật lập trình web full-stack bằng PHP: HTML, CSS, Bootstrap, jQuery, PHP, MySQL, WordPress, Laravel, … .

Hoạt động huấn luyện Lập trình viên tại AI Lab

Tại AI Lab, hoạt động huấn luyện cho sinh viên được thực hiện hoàn toàn miễn phí và thực hiện theo mô hình On-the-Job Training. Khi tham gia, sinh viên sẽ trở thành một thành viên làm việc trong nhóm phát triển phần mềm và thực hiện các dự án thực tế. Trước mỗi nội dung công việc, sinh viên sẽ được định hướng, hướng dẫn các kỹ năng và kiến thức liên quan. Thông qua quá trình làm việc, các sinh viên sẽ được “huấn luyện viên” điều chỉnh để tiếp tục hoàn thiện các kỹ năng và tích lũy thêm kinh nghiệm. Trong thời gian huấn luyện, các sinh viên có tay nghề tốt đáp ứng yêu cầu của các dự án sẽ được AI Lab hỗ trợ một khoản tài chính nhất định. 

Trong thời gian tới, hoạt động huấn luyện cho sinh viên trong Nhà trường sẽ được AI Lab tiếp tục nhân rộng.

Show Buttons
Hide Buttons