AI LAB
Nghiên cứu và phát triển các ứng dụng thông minh trong Thương mại điện tử
AI LAB
Huấn luyện sinh viên trở thành Lập trình viên chuyên nghiệp
AI LAB
Thiết kế và phát triển các ứng dụng Web theo đơn đặt hàng
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
AI LAB TUYỂN SINH VIÊN HỌC VIỆC
Vị trí: Web Developer - HTML, CSS, Javascript, ReactJS, NodeJS, MongoDB
previous arrow
next arrow
Slider

Tổ chức tổng kết và trao chứng nhận kết thúc học việc cho thực tập sinh Khóa 1 và 2

Ngày 5/9/2019, tại văn phòng của AI Lab, công ty Mevry và AI Lab đã tổ chức tổng kết hoạt động huấn luyện và trao chứng nhận tốt nghiệp cho sinh viên học việc khóa 1 và 2. Học việc là giai đoạn 1 trong hoạt động Huấn luyện sinh viên trở thành Lập trình viên chuyên nghiệp của AI Lab.

Tham dự buổi tổng kết và trao chứng nhận này có Tiến sĩ Son Han – CTO của công ty Mevry (thông qua hệ thống Video Conference), Tiến sĩ Trần Văn Long – Head of AI Lab, các bạn thực tập sinh Khóa 1 và 2 cùng toàn thể các thành viên AI Lab.

Các bạn thực tập sinh khóa 1 và 2 nhận chứng nhận từ công ty Mevry

Tại buổi tổng kết, TS. Son Han đã có những đánh giá, ghi nhận sự tiến bộ nhanh vượt bật của các sinh viên học việc. Khi mới bắt đầu, các bạn hầu như chưa có khái niệm về quy trình phát triển phần mềm, chưa biết cách sử dụng công cụ quản lý mã nguồn (git), chưa nắm được các kỹ thuật và chuẩn hóa khi lập trình web bằng ReactJS, Redux, Saga, Polaris… Sau 3 tháng học việc, ngoài việc thực hiện các bài tập training, các bạn đã thực hiện thành công dự án Sesame (quản lý các ứng dụng của công ty Mevry trên đang và đã cung cấp trên Shopify) và sử dụng thành thạo các kỹ thuật trên. Đây cũng là dự án thực tế được tổ chức thực hiện theo quy trình Agile/Scrum, các thực tập sinh phải tuân thủ các chuẩn hóa khi viết code, các đoạn code được review chặt chẽ bởi các thành viên của công ty Mevry, các components khi code cần phải viết unit test và visual test,…  Kỹ thuật được sử dụng trong dự án này là CSS, Javascript, ReactJS, Redux, Saga, Polaris components, HTTP, REST API, MongoDB, …

Nguyễn Đình Tín (bên trái) – thực tập sinh khóa 1 đã hoàn thành 2 giai đoạn của đợt Huấn luyện lập trình viên tại AI Lab

Về phía AI Lab, Tiến sĩ Trần Văn Long đã tổng kết lại chặn đường mà các bạn đã đi qua và trao đổi, chia sẻ về một số yếu tố trong nghề Lập trình viên. Các bạn thực tập sinh học việc khóa 1 và 2 cũng đã có những chia sẻ, trao đổi cởi mở và tiếp nhận chứng nhận của công ty Mevry thông qua đại diện AI Lab.

Các bạn thực tập sinh khóa 2 ký hợp đồng thực tập giai đoạn 2 tại AI Lab

Cũng trong buổi tổng kết này, hai thực tập sinh Khóa 2 đã chính thức ký hợp đồng thực tập tại AI Lab để bước vào giai đoạn 2 của chu kỳ huấn luyện. Trong giai đoạn 2 này, các bạn thực tập sinh sẽ được AI Lab trả lương và thưởng hàng tháng. Thực tập sinh sẽ được bố trí tiếp tục tham gia thực hiện các dự án thực tế cho công ty Mevry nhằm rèn luyện kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm.

Xem thêm một số hình ảnh của buổi tổng kết và trao chứng nhận TẠI ĐÂY.

Show Buttons
Hide Buttons